Wooden(-’t) mind changing!

Việt Nam với thế mạnh là nguồn gỗ rừng trồng đã trở thành một trong số những nước sản xuất Gỗ ván ép lớn nhất trên thế giới. Là một trong những công ty tiên phong xuất khẩu sản phẩm này ra nước ngoài từ đầu những năm 2000, Công ty TNHH AMC Việt Nam đã và đang ở trong nhóm những nhà cung cấp gỗ ván ép nội thất hàng đầu Việt Nam.
Với động lực mang đến sự hài lòng cho khách hàng, AMC Việt Nam nỗ lực phát triển sản phẩm gỗ ván ép có tính ứng dụng cao, nhiều đặc tính ưu việt, chất lượng ổn định và chi phí tối ưu. Với chuỗi máy móc hiện đại và áp dụng công nghệ số trong giao dịch xuất khẩu, chúng tôi hướng tới hệ thống dịch vụ hoàn thiện dành cho ngành gỗ nội thất dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng.
Yếu tố “Con người” được đặt lên hàng đầu tại AMC Việt Nam để tạo ra đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tiên phong sáng tạo, năng lực cạnh tranh cao, có tầm nhìn và tinh thần trách nhiệm để không chỉ phục vụ khách hàng mà còn phục vụ cộng đồng và xã hội. Chúng tôi nỗ lực quyết tâm tham gia vào chuỗi cung ứng vật liệu Xanh – lưu trữ Carbon toàn cầu, góp phần bảo vệ rừng và môi trường sống cho tương lai.
Không ngại thay đổi – Không ngừng cải thiện tư duy về gỗ để cùng phát triển bền vững, đạt đến sự thịnh vượng chung là lời cam kết của AMC Việt Nam chúng tôi hướng tới Quý khách hàng.
 

Lịch sử phát triển AMC

Hơn 15 năm – Bằng tâm huyết và ý chí

Liên hệ với chúng tôi

    Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi