Dịch vụ Cho ngành gỗ

AMC Việt Nam cung cấp các dịch vụ dành cho ngành gỗ chất lượng cao và hiệu quả theo nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ này sẽ giúp tăng tốc độ sản xuất, giảm chi phí và thời gian, giúp bạn có được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Với dịch vụ chuyên biệt cho sản xuất sản phẩm gỗ như cắt, khoan, tạo rãnh, phay, chà, và sơn, chúng tôi đảm bảo dự án của bạn được thực hiện một cách kịp thời và chuyên nghiệp.

Cắt theo kích thước yêu cầu

Tại xưởng của AMC, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cắt tròn, cắt CNC và laser chất lượng cao cho gỗ ván ép cũng như gỗ tấm khác.
Từ thiết kế đơn giản đến phức tạp, không gì là không thể đối với đội ngũ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị mới nhất của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với công nghệ mới nhất để cung cấp cho bạn kết quả chất lượng tốt nhất.
Nếu bạn đang cần một nhà cung cấp dịch vụ có thể cắt các loại ván ép, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có một đội ngũ chất lượng cao, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm có thể thực hiện bất kỳ loại công việc cắt vật liệu tấm panel nào cho bạn.”

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi