Ván ép nội thất

Ngày nay, ván ép là một vật liệu phổ biến, thường được coi là vật liệu đã giúp cách mạng hóa ngành công nghiệp nội thất trong suốt thế kỷ 20 vì tính dễ gia công. Chúng được sử dụng để tạo ra những món đồ nội thất có thể tồn tại lâu dài và tạo sự thoải mái cho người dùng. Nó cũng là một vật liệu kinh tế trong sản xuất, thân thiện với ngân sách cho người tiêu dùng. Đó là lý do tại sao mọi người sử dụng ván ép để tạo ra những món đồ nội thất tiện dụng, giá cả phải chăng và bền cho ngôi nhà và không gian chuyên nghiệp. 

Engineered Hardwood

Ván ép là một vật liệu thiết kế đa năng. Nó được làm từ các lớp gỗ mỏng được dán lại với nhau dưới nhiệt và áp suất. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm đồ nội thất, cửa tủ, mặt bàn và tấm ốp tường. Ván ép là một loại gỗ thiết kế được sử dụng rộng rãi trong xây dựng và nội thất. Nó có thể được cắt, chà nhám và sơn một cách dễ dàng.

Đây là giải pháp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ rừng trong khi vẫn có vẻ ngoài đẹp tự nhiên của gỗ thịt và độ bền vật lý cao.

Lợi ích

Giá thành

Ưu điểm quan trọng nhất của ván ép là chi phí thấp so với các vật liệu xây dựng khác. Gỗ rắn rất đắt. Việc ghép gỗ để tạo ra những tấm gỗ rắn cũng phải mất nhiều công sức. Trong khi đó, ván ép có thể được làm thành bất kỳ kích thước nào chúng ta cần vì chúng là gỗ đã qua chế tạo. Hầu hết các sản phẩm khác, đặc biệt là gỗ cứng, gạch ốp lát và tre, trong số những sản phẩm khác đều đắt hơn để mua so với ván ép.

Nhẹ nhưng bền

Ván ép có tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao, có nghĩa là nó tương đối nhẹ nhưng cũng rất bền. Điều này giúp vận chuyển dễ dàng hơn so với gỗ đặc hoặc các vật liệu khác như thép.

Dễ làm việc

Bạn có thể dễ dàng cắt ván ép theo kích thước mong muốn khi đóng đồ nội thất hoặc tủ. Việc lắp ráp lắp ráp ván ép không yêu cầu bất kỳ kĩ thuật cao nào. Hiệu quả chặt ván ép thành từng miếng, đánh bóng, đặt chúng trên mặt đất, vặn vít hoặc sử dụng chất kết dính để giữ chúng cố định, và bọc lại bằng sơn hoặc đánh bóng chúng như mong muốn.

Sử dụng được trong nhiều môi trường khác nhau

Do khả năng co và giãn nở thấp, ván ép có thể được sử dụng trong cả môi trường lạnh và nóng. Nó cũng không dễ bị vỡ do thay đổi môi trường.

Tiêu chuẩn không phát thải

Ứng dụng

Làm tủ

Gỗ ván ép ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất nội thất nhất là tủ bếp. Do dễ gia công cắt, khoan,  bắt vít nên phù hợp cho cả tủ lắp sẵn và tủ lắp ghép RTA.

Bếp với tủ gỗ ván ép

Tủ bếp

Tủ bếp lắp ghép

Uốn cong và tạo hình để làm nội thất

Gỗ ván ép cũng có thể được gia công uốn cong, tạo hình cố định để làm khung bên trong, làm bàn ghế và đồ trang trí.

Đồ trang trí uốn cong

Làm khung ghế cong

Làm khung giường

Khung sofa

Làm đồ chơi, nhạc cụ

An toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường, ván ép được dùng để làm nhạc cụ và đồ chơi.

Đàn Ghita

Ván trượt

Đồ chơi lắp ghép

Một số sản phẩm của chúng tôi

Ván ép mặt Okoume và Bintangore

Ván ép dành cho nội thất đi Ấn Độ, có thể đạt tiêu chuẩn BS EN 314 – Class 3. Khối lượng riêng cao, bền chắc, chống mối mọt.

Ván ép Birch

Ván ép Birch trong sản xuất tủ bếp đi Mỹ, đáp ứng tiêu chuẩn EPA Carb P2/TSCA Title VI, độ dày từ 3mm (1/8”) đến 18mm (3/4”) và hơn nữa

Ván ép dày

Ván ép sử dụng gỗ cứng trắng, độ dày khả dụng 30mm, 50mm, 60mm, lên đến 100mm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

    Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi