Ván ép và LVL xây dựng

Ván ép và LVL đã trở thành một trong những vật liệu xây dựng phổ biến nhất, nhờ các đặc tính hữu ích của nó như khả năng chịu ẩm, ít giãn nở và chịu lực cao. Mặc dù chắc chắn và linh hoạt, ván ép và LVL vẫn có giá cả phải chăng nền rất phù hợp với các công trình dân sinh hay công cộng.

Việc sử dụng ván ép và LVL nổi bật nhất là trong các ứng dụng kết cấu. Ván ép và LVL có thể chịu được rất nhiều áp lực, trọng lượng và các tác động từ môi trường.

Ván ép và LVL có trọng lượng rất nhẹ và rất bền. Chúng có thể được sử dụng trong cả khu vực bên trong và bên ngoài của một tòa nhà. Đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến và được ưa thích bởi các nhà xây dựng và chủ sở hữu nhà.

Điểm mạnh

Sức mạnh và độ bền cao: Người ta thường sử dụng một số lớp lẻ để làm ván ép và LVL để tăng khả năng chống uốn. Góc mà các veneer được sắp xếp có thể thay đổi từ 90 độ. Những thay đổi về góc độ tăng cường sức mạnh và tăng độ ổn định cho ván ép và LVL. Điều này cho phép ván ép và LVL được sử dụng trong các tấm giằng và dầm.

Tính linh hoạt: Ván ép và LVL có thêm ưu điểm là được tạo hình theo sự lựa chọn của nhà sản xuất. Độ dày có thể thay đổi từ chỉ vài mm đến nhiều cm. Các nhà sản xuất sử dụng thêm veneers để tăng sức mạnh của chúng Mỗi lớp veneer bổ sung làm tăng độ bền theo tỷ lệ. 

Cách nhiệt: Ván ép có khả năng cách âm và cách nhiệt cao một cách tự nhiên. Nó thường được sử dụng để cách nhiệt sàn nhà, mái nhà, tấm ốp tường và trần nhà. Các đặc tính cách nhiệt cao của ván ép làm giảm chi phí sưởi ấm và làm mát qua nhiều năm.

Ứng dụng

Làm tường, sàn, và trần nhà

Do được thiết kế sẵn thành các tấm rộng tiêu chuẩn, ván ép rất thích hợp để làm tường, lót sàn, sàn nhà và trần nhà, hoặc ốp ngoài các vị trí này để trang trí.

Tường bằng Ván ép

Lắp mái nhà Ván ép

Phụ kiện tủ bếp

Làm thanh cấu trúc chịu lực

LVL thường được ứng dụng làm thanh dầm, giằng, cột, kèo, và xà ở trong các ngôi nhà kết cấu gỗ. 

LVL beams

LVL column

LVL joist

Vật liệu chế tạo phương tiện vận tải

Nhờ đặc tính linh hoạt, nhẹ và bền, gỗ ván ép và LVL ngày càng được ứng dụng nhiều vào sản xuất ô tô, máy bay, tàu thuyền, xe RV.

Gỗ ván ép trong vách xe van

Gỗ ván ép hàng hải

Thuyền bằng gỗ ván ép

Một số sản phẩm của chúng tôi

Ván ép làm sàn (T&G Plywood)

Grooved Plywood

Plywood with tongue

Sealed, anti-scratch coating surface

Ván ép (T&G plywood) để làm sàn nhà, cấu trúc chịu lực cao, bề mặt được phủ lớp chống nước, chống xước và tăng độ cứng

Ván ép làm thành xe tải, xe container

Ván ép Thông mỏng

5mm Plywood

Ván sàn xe tải

LVL dành cho xây dựng

LVL chịu lực độ bền cao

LVL gỗ cứng trắng

Liên hệ với chúng tôi

    Bằng cách gửi biểu mẫu này, bạn đồng ý với các điều khoản và chính sách bảo mật của chúng tôi